Website chính thức chủ đầu tư Sacomreal

Căn hộ cao cấp Jamona Heights

0908.83.83.89

Bất động sản cao cấp tiếp tục tăng giá?

Mặc dù các căn hộ cao cấp hay căn hộ siêu sang đang có giá cao nhưng thật tế thì đây vẫn là "thời điểm vàng" để bạn đầu tư hoặc mua ngay các căn hộ này để sử dụng bởi giá sẽ còn tăng cao trong thời gian sắp tới.

Giai đoạn từ tháng 12 đến cuối tháng 1 (cận tết Nguyên Đán) luôn là lúc mà giá địa ốc liên tục nóng lên mỗi ngày mặc dù các kênh đầu tư khác thì lại đang tỏ ra yếu thế. Ngay cả trong giai đoạn này thì các chuyên gia vẫn nhận định rằng bất động sản cao cấp còn chưa chạm đỉnh, lợi nhuận tiềm năng cho các nhà đầu tư là vô cùng hấp dẫn. Theo dự kiến, nhà đầu tư có thể đạt được mức lợi nhuận từ 6-7% đối với dự án bất động sản nhà ở và khoảng 9-11% đối với dự án bất động sản thương mại.

bất động sản cao cấp

Tham khảo thiết kế Jamona Heights

Trong đó, phân khúc cao cấp có triển vọng tăng giá trị lớn nhất, đứng đầu trong mọi phân khúc bất động sản hiện có. Nguyên do là số người giàu nước ta đang tăng nhanh nhưng nguồn cung cho các đối tượng khách hàng này vẫn còn khá thấp.

Theo thống kê của CBRE, từ quý 2.2016 trở đi, thị trường bất động sản phân khúc hạng sang có giá chào bán sơ cấp khoảng 3.500 USD/m2 sẽ trở lại. Các chuyên gia khảo sát thị trường của CBRE Việt Nam đã dự đoán căn hộ hạng sang sẽ chiếm khoảng 3% tổng lượng cung trong năm 2017, tăng gần gấp 3 so với năm 2016. Còn bộ phận Nghiên cứu của CBRE cho hay, phân khúc hạng sang sẽ có mức giá tăng 2,6 % so với cùng kỳ năm 2015.

Thời điểm “vàng” sở hữu căn hộ cao cấp với giá hợp lý

Với các yếu tố như trên, việc bất động sản phân khúc cao cấp tăng giá chỉ còn là vấn đề thời gian, do đó, việc sở hữu ngay một căn hộ thuộc phân khúc này là cần thiết trước khi giá tăng cao.

Lấy ví dụ tiêu biểu như căn hộ chung cu  Jamona Heights quận 7. Đây là dự án căn hộ cao cấp nằm ngay trung tâm quận 7, kết nối trực tiếp với các quận trung tâm như quận 1, quận 4, quận 2, Phú Mỹ Hưng,... có thể nói Vị trí Jamona Heights là khu đất vàng vô cùng đáng giá nên tiềm năng tăng giá rất cao trong năm 2017. Hiện giá bán Jamona Height đang là 28 - 30 triệu/m2, mức giá hợp lý trước khi chủ đầu tư Jamona Heights bán hết căn hộ, lúc này giá bán khi mua chuyển nhượng sẽ cao hơn giá gốc rất nhiều.

Nếu bạn quan tâm đến dự án Jamona Heights, hãy liên hệ ngay tổng đài hỗ trợ 24/7 0938.767.503 để nhận thông tin cũng như các ưu đãi hấp dẫn. Xin cảm ơn.