Website chính thức chủ đầu tư Sacomreal

Căn hộ cao cấp Jamona Heights

0908.83.83.89

Thiết kế nhà mẫu Jamona Heights quận 7

Thiết kế nhà mẫu Jamona Heights quận 7 đang được nhiều người quan tâm bởi sự sang trọng, hiện đại và đầy tiện nghi. Hãy tham khảo ngay những hình ảnh và thông tin dưới đây để tìm hiểu sự nổi bật từ thiết kế Jamona Heights sáng giá thế nào nhé.

Thiết kế nhà mẫu Jamona Heights đầy hiện đại và tiện nghi

Chủ đầu tư Jamona Heights là Công ty Cổ phần Địa ốc Sài Gòn Thương Tín - Sacomreal, được ví như một trong những đầu tàu trong ngành bất động sản Việt Nam. Nhà mẫu Jamona Heights hiện nằm trong khu dự án khu đô thị phức hợp Jamona Golden Silk.

nhà mẫu Jamona Heights

Thiết kế Jamona Heights phòng khách

Do thuộc dự án nhà cao cấp nên khi đến với nhà mẫu Jamona Heights bạn sẽ bất ngờ bởi không gian bài trí cũng như thiết kế Jamona Heights mang lại. Các căn hộ Jamona Heights được thiết kế để luôn có phòng khách hướng ra ban công, từ đây sẽ nhận ánh sáng cho cả căn hộ. Mỗi nhà vệ sinh đều có nơi thông khí và nhận sáng nên không lo việc ẩm thấp hay thiếu sáng.

thiết kế Jamona Heights

Thiết kế Jamona Heights phòng ngủ

Phòng ngủ của nhà mẫu Jamona Heights được thiết kế hiện đại và sang trọng, không gian thoáng đãng nhưng ấm áp giúp bạn tận hưởng những giờ giấc nghỉ ngơi thoải mái.

phòng ngủ nhà mẫu Jamona Heights

Thiết kế Jamona Heights chú ý đến sự tiện lời và thoải mái cho cả cha mẹ và bé. Phòng của con con cái được làm khác với cha mẹ, theo phong cách năng động sáng tạo vừa là nơi nghỉ ngơi vừa là chỗ để bé chơi đùa cùng học tâp.

Tất cả phòng ngủ trong nhà mẫu Jamona Heights đều có khu vực lấy sáng hợp lý, cửa sổ thông thoáng và bảo đảm khí trời bao phủ cho nơi sinh hoạt.

thiết kế nhà bếp Jamona Heights

Thiết kế Jamona Heights phòng bếp

Khu vực bếp tại nhà mẫu Jamona Heights chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng với trang trí nội thất gỗ sang trọng, bao phủ bởi ánh sáng từ ban công phòng khách nên rất quang đãng và thoải mái.

Không giống nhiều dự án căn hộ cao cấp chỉ có loại 2 phòng ngủ và 3 phòng ngủ, thiết kế Jamona Heights còn dành riêng cho loại 1 phòng ngủ giúp các bạn có thêm nhiều lựa chọn để phù hợp cho nhu cầu bản thân.

Khi chọn mua căn hộ cao cấp Jamona Heights trong tháng 12 này bạn sẽ được tặng theo bộ quà tặng nội thất sang trọng với nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.