Website chính thức chủ đầu tư Sacomreal

Căn hộ cao cấp Jamona Heights

0908.83.83.89

So sánh Officetel và căn hộ chung cư Jamona Heights

Officetel là loại hình căn hộ kiểu mới vừa có thiết kế trang trọng để làm nơi hoạt động kinh doanh vừa là tập hợp đầy đủ các tiện nghi cho sinh hoạt nghỉ ngơi. Dự án Chung cu Jamona Heights có tới 286 căn hộ chung cư và 80 căn hộ Officetel để hỗ trợ các bạn lựa chọn sản phẩm sử dụng được tốt hơn. Để có thể phân biệt và lựa chọn giữa 2 dòng sản phẩm thì các bạn nên đọc qua các thông tin được cung cấp trong bài viết dưới đây.

Sự giống và khác nhau giữa căn hộ Officetel và căn hộ chung cư Jamona Heights

Do cả Officetel và căn hộ cao cấp Jamona Heights đều có chung mục đích phục vụ cho sinh hoạt và an cư nên có không ít điểm giống nhau, tuy nhiên, Officetel còn được nhắm đến đối tượng là các doanh nhân trẻ độc thân cần nơi vừa làm vừa ở nên sẽ có đôi chút khác biệt như sau.

căn hộ chung cư Jamona Heights

Các điểm giống nhau giữa căn hộ Officetel và căn hộ chung cư Jamona Heights

  1. Thiết kế Jamona Heights cho căn hộ cao cấp và Officetel đều có chung nhiều điểm để đảm bảo sinh hoạt hàng ngày, mỗi căn đều bao gồm các khu vực như ban công, logia, phòng khách, bàn ăn, nhà bếp, nhà vệ sinh và phòng ngủ. Mỗi khu vực đều được thiết kế tỉ mỉ để đảm bảo được đầy đủ về không gian sống cũng như ánh sáng và khí trời cho gia đình.
  2. Giá bán Jamona Heights đối với cả 2 đều không khác nhau, đều tính theo diện tích sử dụng, cứ mỗi m2 sẽ có giá từ 28-30 triệu, tùy vị trí căn hộ bạn lựa chọn.
  3. Vị trí Jamona Heights nằm ở khu vực đắt giá, địa thế tốt, cảnh quan đẹp, giá trị gia tăng cao nên dù là dùng để an cư hay làm việc đều hết sức thuận lợi cũng như dễ dàng gia tăng giá trị căn hộ.

Các điểm khác nhau giữa căn hộ Officetel và căn hộ chung cư Jamona Heights

  1. Căn hộ cao cấp chỉ dùng để nhắm đến đối tượng cần nhà ở, trong khi đó Officetel còn nhắm đến đối tượng doanh nhân, vừa là chỗ làm việc, vừa là nơi nghỉ ngơi.
  2. Do dùng để an cư nên căn hộ cao cấp được thiết kế từ 1 đến 2 và 3 phòng để thuận tiện cho các hộ gia đình đông người. Còn căn hộ Officetel chỉ có duy nhất 1 phòng ngủ và 1 nhà vệ sinh nên không thể ở được quá nhiều người.
  3. Diện tích của Officetel dao động từ 35 - 45 m2, ngang với căn hộ cao cấp 1 phòng ngủ, trong khi đó các căn hộ 3 phòng ngủ có thể lên đến 95 m2.
  4. Do diện tích nhỏ nên giá bán Officetel cũng thấp hơn phần lớn căn hộ cao cấp.
  5. Có tổng cộng là 7 mẫu thiết kế dành cho Officetel, còn căn hộ thì là 5 mẫu.

Xem ngay mặt bằng Jamona Heights

Nếu bạn có nhu cầu vừa làm việc và nghỉ ngơi ngay tại đó để thuận tiện cho công việc cũng như di chuyển thì các căn Officetel sẽ là lựa chọn tuyệt vời. Còn nếu bạn đơn thuần chỉ cần tìm kiếm 1 căn hộ cao cấp làm nơi an cư cho bản thân và gia đình thì hãy xem ngay các mẫu căn hộ Jamona Heights để lựa chọn ra căn mình ưa chuộng nhất.